กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงาน SHOW & SHARE UP-KM 2019

กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงาน SHOW & SHARE UP-KM 2019

วันนี้ 13 กันยายน 2562 ผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง เข้าร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019  จัดโดย กองบริการการศึกษา กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลสำเร็จและแชร์กระบวนการดำเนินงานสู่ความสำเร็จของหน่วยงาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานจำนวนมาก ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   adisorn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/1/2563 15:39:53

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด