ผู้อำนวยการกองกลางเข้าร่วมกิจกรรม อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พบปะบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ เพื่อมอบนโยบายในการบริหารงานและการพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกัน

เมื่อวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าพบปะคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ ณ ห้องประชุมคณะ CE14203 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อมอบนโยบายในการบริหารงานและพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา รวมถึงมอบแนวทางการปฏิบัติงานในระหว่างการแพร่กระจายของโรคโคโรนา (COVID-19) และตอบข้อซักถามและข้อสงสัยของบุคลากร เพื่อยึดถือเป็นแนวปฏิบัติต่อไป โดยคณะศิลปศาสตร์ ได้ทำการถ่ายทอดสดการมอบนโยบายของท่านอธิการบดี ให้บุคลากรในคณะได้รับชมผ่านวีดีทัศน์ ในห้องปฏิบัติการภาษา (1) CE14204 เพื่อเป็นการลดการรวมกลุ่มบุคลากร ตามมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของโรคโคโรนา (COVID-19) อีกด้วย

ภาพ :   นายกิตติพนธ์ เจริญกุศล / นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง
ข้อมูล/ข่าว :    นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะ
เพิ่มข่าวโดย :   nantawat.mu@up.ac.th   วันที่/เวลา :13/5/2563 11:23:18

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด