กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563

วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ช่วงเช้า มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองคณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ เจ้าหน้าที่กองกลาง เข้าร่วมพิธีฯร่วมกับจังหวัดพะเยา โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายกมล  เชียงวงค์ เป็นประธานนำข้าราชการ  และประชาชนชาวจังหวัดพะเยา  ประกอบพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563  และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดินประจำปี พ.ศ. 2563  ณ  ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา

ในช่วงค่ำ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย หัวหน้าหน่วยกฎหมาย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยตรวจสอบภายใน เจ้าหน้าที่กองกลาง เข้าร่วมพิธีฯ ร่วมกับจังหวัดพะเยา โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยานายกมล  เชียงวงค์ เป็นประธานนำข้าราชการพลเรือน ตุลาการ  ทหาร  ตำรวจ  และประชาชนชาวจังหวัดพะเยาทุกหมู่เหล่า  ประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  28 กรกฎาคม 2563 ณ บริเวณซุ้มเฉลิมพระเกียรติ  ด้านหน้าศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :30/7/2563 14:09:20

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด