เตรียมความพร้อมสำหรับการประเมิน ITA ปี 2564

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรกองกลางเข้าร่วมโครงการยกระดับพัฒนาการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ 2564 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อังคณา ปานเทือก ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา บรรยายในหัวข้อ “แนวทางการดำเนินงานเพื่อเพิ่มผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ให้ได้ระดับคะแนนที่สูงขึ้น” โดยมีบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการอบรม จำนวน 37 คน ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ภาพ :   อดิสร ผลศุภรักษ์
ข้อมูล/ข่าว :    อดิสร ผลศุภรักษ์
เพิ่มข่าวโดย :   adisorn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :24/2/2564 17:00:09

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด