กองกลาง ม.พะเยา เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ ปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ ๑ - ๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ประธานในพิธีกล่าวเปิดกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ พร้อมพูดถึงนโยบาย และทิศทางการบริหารงานของมหาวิทยาลัยพะเยา ให้กับบุคลากรใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน เข้าร่วมกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมเป็นวิทยากรประจำฐานในการเสริมสร้างความรู้ให้กับบุคลากรใหม่ในครั้งนี้อีกด้วย

โครงการปฐมนิเทศบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑ - ๒ มีนาคม ๒๕๖๔ โดยผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย พนักงานสายวิชาการ จำนวน ๑๕ คน พนักงานสายสนับสนุน จำนวน ๕๕ คน และลูกจ้างมหาวิทยาลัย จำนวน ๑๑ คน รวมจำนวนทั้งสิ้น ๘๑ คน ณ แมลงปอ ฮอล แอนด์ การ์เด้น อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ณรงค์ วงค์ไชย์
ข้อมูล/ข่าว :    อดิสร ผลศุภรักษ์
เพิ่มข่าวโดย :   adisorn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/3/2564 11:47:57

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด