กองกลาง งานประชาสัมพันธ์ ม.พะเยา ร่วมกับ ศูนย์การเรียนรู้สื่อชุมชน จัดกิจกรรมสอน Live สด เพื่อสร้างความรู้ด้านการสื่อสารให้กับกลุ่มOTOPจังหวัดพะเยา และสามารถเปิดช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ได้

วันที่ 1 มีนาคม 2564 ศูนย์การเรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม Live สด ขายสินค้า OTOP ผ่านช่องทางแฟนเพจของ “วัดติโลกอารามกลางกว๊านพะเยา เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ในการเพิ่มช่องทางการขายให้กับกลุ่ม OTOP ในจังหวัดพะเยา” พร้อมกับการสร้างองค์ความรู้ ด้านการสื่อสารและปรับวิธีการขาย ให้เข้ากับบริบทในสถานการณ์ของโรคระบาด เชื้อไวรัส COVID-19 อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์ตลาดต้นสัก อ.เมือง จ.พะเยา ให้ประชาชนทั่วไปคนสามารถมาเลือกซื้อสินค้า ที่มาจากชุมชนโดยตรง เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายให้กับชุมชน และสร้างรายได้ให้กับกลุ่ม OTOP ของจังหวัดพะเยาอีกด้วย โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ตลาดต้นสัก อ.เมือง จ.พะเยา ซึ่งตลาดแห่งนี้เปิดทำการทุกวันจันทร์ วันพุธ และ วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 14.00 น.

ภาพ :   ณรงค์ วงค์ไชย์
ข้อมูล/ข่าว :    อดิสร ผลศุภรักษ์
เพิ่มข่าวโดย :   adisorn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/3/2564 11:54:55

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด