กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดทำแผนกลยุทธ์เพื่อให้เกิดการปฏิบัติงานได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ

วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00 น. กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง ร่วมอบรมจัดทำแผนกลยุทธ์ของกองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย หัวหน้างานแผนยุทธศาสตร์ นางสาวอัมพิกา อัมพุธ พร้อมด้วยบุคลากรกองแผนงาน เป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมออกแบบกิจกรรมกลุ่มในการอบรมการจัดทำแผนกลยุทธ์ในครั้งนี้
    สำหรับการจัดทำแผนกลยุทธ์ของกองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา มีวัตถุประสงค์เพื่อทราบสนับสนุนบุคลากรได้มีส่วนร่วมในการกำหนดแผนกลยุทธ์และนำแผนแผนกลยุทธ์ที่ได้ไปปฏิบัติงานได้อย่างดีเกิดประสิทธิภาพและปฏิผลต่อองค์กรเพื่อประโยชน์ต่อการบริหารจัดการและการปฏิบัติงานของบุคลากรกองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา

#กองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา
#แผนกลยุทธ์กองกลาง
#แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นวพล ธุระเสร็จ /บรรเจิด หงษ์จักร
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ วงค์ไชย
เพิ่มข่าวโดย :   Adisorn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :13/8/2564 22:26:32

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด