กองกลาง ม.พะเยา จัดการประชุมกองกลางประจำเดือน พร้อมการพลิกโฉมของการเป็น (Reinventing University)

วันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 เวลา 09.30 น. กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมกองกลาง ครั้งที่ 11 (4/2564) นำโดยประธานที่ประชุม รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน และบุคลากรกองกลาง สำหรับวาระการประชุมประกอบไปด้วย การรายงานผลการปฏิบัติงานของหน่วยงานภายในกองกลาง ประกอบไปด้วย งานธุรการ งานประชุมและพิธีการ และ งานประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยการรายงานแผนกลยุทธ์ กองกลาง ประจำปีงบประมาณ 2564 – 2569 ในการมุ่งสู่การพลิกโฉมรูปแบบการทำงานของกองกลาง เพื่อสอดคล้องกับ การพลิกโฉมของมหาวิทยาลัยพะเยา (Reinventing University) พร้อมการระดมความคิดในการกำหนดวิสัยท์ทัศน์ของกองกลางพร้อมกัน

ภาพ :   ณรงค์ วงค์ไชย
ข้อมูล/ข่าว :    พิศุทธ์ จิโรจน์กุล
เพิ่มข่าวโดย :   Adisorn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/8/2564 12:06:02

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด