คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับนายจักรรินทร์ เณรจาที ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา (รหัส 45) ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านความสำเร็จในอาชีพ ประจำปี 2565

อาจเป็นรูปภาพของ ‎5 คน และ ‎ข้อความพูดว่า "‎รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านความสำเร็จในอาชีพ ส.2ಯ OF PHRYRO 参 ANN z 2 OF ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรัญ คนแรง วิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อม C 00 参 นายคมสัน รูปคำ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต. ดร.ธ คร.ธนรัตน์ รัตนพงศ์ธระ วิทยาลัยการจัดการ m •*IاI นาวาอากาศเอก ดร.กฤษณะ สุขดี คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม นายจักรรินทร์ เณรจาที คณะวิทยาศาสตร์‎"‎‎

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   promphatsorn.as@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/1/2566 9:20:11

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด