ในนามศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับคุณปฏิญาน จิตร์ลัดดา ศิษย์เก่าหลักสูตรเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลสมาคมเคมีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 (CTS Award 2022)

ในนามศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ คุณปฏิญาน จิตร์ลัดดา

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   promphatsorn.as@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/1/2566 9:21:28

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด