คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับคุณพิมพร ไชยวรรณ์ ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี ได้รับคัดเลือกเป็น "บุคลากรดีเด่น" มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566 สายสนับสนุน"ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรม"

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัล
คุณพิมพร ไชยวรรณ์ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   promphatsorn.as@up.ac.th   วันที่/เวลา :5/7/2566 10:07:19

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด