ขอแสดงความยินดีกับ นายอภิชาติ อินทร์เป็ง ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (เคมี) รหัส 45 รุ่นที่ 1 ได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่ง ประธานชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ
นายอภิชาติ อินทร์เป็ง

--------------------
ตาม คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ ที่ 106/2566 ลงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566
เรื่อง แต่งตั้งประธานชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   promphatsorn.as@up.ac.th   วันที่/เวลา :8/11/2566 8:55:59

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด