ประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธ์เข้าร่วมพิจารณาคัดเลือกเพื่อรับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น

ศิษย์เก่าดีเด่น และรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา
ประจำปี 2564
----------------------
ทั้งนี้ติดตามผลการพิจารณาคัดเลือก ได้ที่ เพจ University Of Phayao Alumni.
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา โทร. 0 5446 6666 ต่อ 6259

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ภาพ :   นางสาวพรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   promphatsorn.as@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/10/2564 12:36:13