ได้รับคัดเลือกเป็น "บุคลากรดีเด่น" มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัล
คุณพิมพร ไชยวรรณ์ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี
สายสนับสนุน"ด้านสร้างสรรค์นวัตกรรม"

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   promphatsorn.as@up.ac.th   วันที่/เวลา :5/7/2566 10:05:34