กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเขา จัดกิจกรรม PR UP Network 2022 ภายใต้โครงการเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร เพื่อพัฒนาทักษะการทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ การขับเคลื่อนการทำงานสื่อสารองค์กร ให้กับเครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา ระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรม KANTARY HILLS CHIANG MAI จังหวัดเชียงใหม่
          โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมพร้อมมอบใบเกียรติบัตรกิจกรรม “Add News Ranking 2022” ซึ่งเป็นการจัดอันดับข่าวสารและกิจกรรมของคณะ กอง ศูนย์ หน่วยงาน ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้เผยแพร่สื่อสารผ่านเว็บไซต์ www.up.ac.th เพื่อเป็นขวัญและกำลังที่ได้ดำเนินงานด้านการสื่อสารองค์กรในการนำเสนอประเด็นข่าวสารที่รวดเร็ว ครอบคลุมและตอบสนองนโยบายการพัฒนามหาวิทยาลัย
#กองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา
#งานประชาสัมพันธ์