กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวันปิยมหาราช  อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้มอบหมายให้ ผู้อำนวยการกองกฎหมาย นายศตฉัน วรรณโวหาร พร้อมด้วยบุคลากร กองกลาง กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวันปิยมหาราช เมื่อวันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๗.๓๐ น. โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสทร เป็นประธานในพิธี ด้วยการนำถวายความเคารพ ถวายพวงมาลา พร้อมจุดธูปเทียน เครื่องทองน้อย และกล่าวคำน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนชาวจังหวัดพะเยา ร่วมประกอบพิธีและร่วมกันยืนสงบนิ่ง เป็นเวลา ๕๗ วินาที เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ ๕ ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศาลากลางจังหวัดพะเยา