๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมอบรมให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการประเมินค่างาน โดยมีผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในกิจกรรมดังกล่าว โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ "การเขียนประเมินค่างานบุคลากรสายสนับสนุนมหาวิทยาลัยพะเยา" ให้กับบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรกองกลางมีความรู้ ความเข้าใจในการเขียนการประเมินค่างาน ทำให้สามารถนำความรู้ที่ได้รับในครั้งนี้ไปปรับใช้ในการเขียนค่างาน ซึ่งจะทำให้เกิดการพัฒนาและการปรับการเขียนค่างานให้มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น ๒ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา