กองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม "เครือข่ายความร่วมมือ ผู้นำชุมชนมหาวิทยาลัยพะเยา"
ภายใต้วิสัยทัศน์ “มหาวิทยาลัยสร้างปัญญาเพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล ”
เมื่อวันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธ์ กล่าวต้อนรับเครือข่ายผู้นำชุมชน โดยมี นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลแม่กา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชน ในเขตตำบลแม่กา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมด้วย รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ดร.ชัชวาล วงค์ชัย และผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ เข้าร่วมต้อนรับและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในกิจกรรมเครือข่ายความร่วมมือ ผู้นำชุมชนมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อนำเสนอความเคลื่อนไหวสร้างการรับรู้และสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน พร้อมช่วยกันผลักดัน ให้การทำงาน ด้านการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ของมหาวิทยาลัยพะเยา และยังเป็นโอกาสอันดี ที่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา และผู้นำชุมชนในเขตตำบลแม่กา ได้มาพบปะ พูดคุย เพื่อสานสัมพันธ์อันดีต่อกัน