วันศุกร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. กองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมกองกลาง ครั้งที่ ๑๖ (๑/๒๕๖๖) ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร ได้มอบหมายให้ นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง เป็นประธานการประชุมกองกลาง เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ตามแผนปฎิบัติงานกองกลาง รวมถึงติดตามการดำเนินงานด้านการเปิดเผยข้อมูลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (ITA) กองกลาง นอกจากนั้นได้ดำเนินการจัดทำประกาศเจตนารมณ์ของกองกลาง เกี่ยวกับนโยบายไม่รับของขวัญ หรือของกำนันทุกชนิด จากการปฎิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) เพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรม และค่านิยมในการปฏิบัติงานของบุคลากรกองกลาง ให้มีคุณธรรม จริยธรรม โปร่งใส ตามหลักธรรมภิบาล
#กองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา
#งานสื่อสารองค์กร