เมื่อวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๓๐ น. งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมโครงการสภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ นำโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณบดี ผู้อำนวยการ และบุคลากร เข้าร่วมโครงการสภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ ลานกลางแจ้ง อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดยสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ประธานสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นายกฤษณะ จันนาค เป็นผู้กล่าวต้อนรับ โดยการจัดโครงการในครั้งนี้เพื่อเป็นพื้นที่ในการหาแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกัน ระหว่างนิสิตและมหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้แบ่งประเด็นการหารือทั้งสิ้น ๕ ด้าน คือด้านการจัดการเรียนการสอน ด้านอาคารและสถานที่ การจัดการพื้นที่ ด้านสาธารณูปโภค และด้านหอพักนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยทางคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาได้รับฟังปัญหา และชี้แจงแนวทางในการแก้ไขปัญหาในด้านต่าง ๆ อย่างครบถ้วน พร้อมรับข้อเสนอของตัวแทนนิสิต ในการเสนอแนะแนวทาง และความต้องการในด้านอื่น ๆ ด้วย กิจกรรมภายในงานได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อโควิด-๑๙ อย่างเคร่งครัด โดยมีการแสดงต้อนรับจาก ชมรมข่วงศิลป์มหาวิทยาลัยพะเยา การแสดงจาก Cover Dance และการแสดงจากชมรมยอดหญ้าบนภูสูง

อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก >>>  https://www.up.ac.th/th/NewsRead.aspx?itemID=26468

#กองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานประชาสัมพันธ์