โครงการพัฒนาบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมอบรมการเขียนคู่มือปฏิบัติงาน
เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2567 กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรรองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานเปิดกิจกรรมอบรมการเขียนคู่มือปฏิบัติงาน ภายใต้โครงการพัฒนาบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ เข้าร่วมพร้อมกับมอบของที่ระลึกให้กับวิทยากร โดยมีผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 มีนาคม 2567 ณ โรงแรม M2 Hotel Waterside และโรงแรมเกทเวย์ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ได้รับความเกียรติจาก ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา คุณปัทมา จักษุรัตน์ ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในครั้งนี้ ทั้งนี้การจัดกิจกรรมอบรมการเขียนคู่มือปฏิบัติงาน ภายใต้โครงการพัฒนาบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพและคุณภาพการทำงาน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจและเห็นความสำคัญของการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงานในการพัฒนา ปรับปรุง กระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเตรียมความพร้อมของบุคลากรกองกลาง เพื่อความก้าวหน้าในการเข้าสู่ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรกองกลางสามารถจัดทำคู่มือการปฏิบัติงานเพื่อเป็นเครื่องมือในการสร้างมาตรฐานการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป