วันที่ 25 เมษายน 2567 ผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง
ร่วมพิธีถวายพวงมาลา เบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อถวายความเคารพและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2567 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา โดยในพิธีมีหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงาน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนันผู้ใหญ่บ้าน ผู้แทนองค์กรเอกชน กลุ่มมวลชนและประชาชนทั่วไป ร่วมวางพวงมาลา และผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายรัฐพล นราดิศร ประธานในพิธี กล่าวคำถวายราชสดุดี เบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อถวายความเคารพและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน