เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม UP Ambassador เครือข่ายนิสิต โครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารองค์กร นำโดย รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร. ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานเปิด กิจกรรม UP Ambassador เครือข่ายนิสิต ภายใต้โครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารองค์กร
โดยมี ผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน กล่าวรายงาน กิจกรรม UP Ambassador เครือข่ายนิสิต ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน เป็นวิทยากรอบรมในหัวข้อ“สื่อประชาสัมพันธ์เพื่อการสื่อสารองค์กร” ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2 ชั้น 2 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา การจัดกิจกรรมในครั้งนี้วัตถุประสงค์เพื่อจัดอบรมให้เครือข่ายนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาให้มีทักษะ ได้รับความรู้ และเข้าใจบทบาทด้านการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มมากขึ้น มีประสิทธิภาพ ถูกต้อง รวดเร็ว สร้างการรับรู้ สร้างความเข้าใจทั้งประชาคมภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัย ให้ไปในทิศทางเดียวกันสร้างภาคีเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์สื่อสารองค์กรจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้การทำงานด้านงานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรของมหาวิทยาลัยให้ประสบผลสำเร็จ มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา แผนยุทธศาสตร์กองกลาง และ SDG เพื่อเข้าสู่การจัดอันดับ Ranking กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจาก ตัวแทนนิสิต กรรมการสโมสรนิสิต และองค์การนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งด้วย การจัดกิจกรรมกิจกรรม UP Ambassador เครือข่ายนิสิต โครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารองค์กร จัดโดย งานสื่อสารองค์กร กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา
#งานสื่อสารองค์กร
#กองกลางมหาวิทยาลัยพะเยา