วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566 กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมกองกลาง ครั้งที่ 21 (6/2566) เพื่อรายงานผลการดำเนินการประจำเดือนกันยายน 2566 ณ ห้องประชุมชูชาติ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยาโดยผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองกลาง คุณณัฐธิดา ชาวน่าน ติดตามผลการดำเนินงาน ประจำเดือนกันยายน 2566 ของหน่วยงาน สังกัด กองกลาง ทั้ง 3 หน่วยงาน ได้แก่ งานสื่อสารองค์กร งานธุรการ และงานประชุมและพิธีการโดยมีการจัดทำสถิติผลการดำเนินงานให้นำขึ้นเว็บไซต์ กองกลาง มหาวิยาลัยพะเยา https://doga.up.ac.th/ เป็นประจำทุกเดือน

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร ร่วมแสดงความยินดีและชื่นชมบุคลากรกองกลางทุกคน ที่กองกลางได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในโครงการประกวดมาตรฐานเว็บไซต์หน่วยงานภายใน ประจำปีงบประมาณ 2566

ในการประชุม มีการรายงานการดำเนินงาน ประจำเดือนกันยายน 2566 ดังนี้
- สรุปข้อมูลสถิติวันลา ประจำเดือนกันยายน 2566
- สรุปการรับ - ส่งเอกสารของงานธุรการ กองกลาง ประจำเดือนกันยายน 2566
- รายงานการใช้รถยนต์กองกลาง ประจำเดือนกันยายน 2566
- รายงานวัสดุสำนักงานคงเหลือ ประจำเดือนกันยายน 2566
- รายงานการใช้จ่ายเงินงบประมาณของกองกลาง ประจำเดือนกันยายน 2566
- รายงานการใช้ห้องประชุม ประจำเดือนกันยายน 2566
- สรุปการรับ - ส่งไปรษณีย์ของงานธุรการ กองกลาง ประจำเดือนกันยายน 2566
- รายงานผลการการประเมินความพึงพอใจและประเด็นปัญหาต่างๆของผู้รับบริการที่มีต่องานธุรการ กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา รอบ 6 เดือน
- แจ้งปฏิทินการดำเนินโครงการ/กิจกรรมในแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2567

โดยสถิติจากผลการดำเนินงานด้านต่างๆของกองกลาง สามารถนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจของผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา และการทำ Ranking หรือการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก ต่อไป